Top 3 vang số tốt nhất hiện nay cho dàn karaoke

Công ty Cổ phần Prosound Việt Nam 10 tháng trước 52 lượt xem

Top 3 vang số tốt nhất hiện nay cho dàn karaoke

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mã vang số đến từ nhiều hãng âm thanh khác nhau. Điều này khiến không ít khách hàng như lạc vào mê cung vậy, không chọn được đúng mẫu vang số mình mong muốn bên cạnh đó, với độ làm giả đến kinh ngạc từ những sản phẩm nhái kém chất lượng trên thị trường, làm cho việc lựa chọn càng khó khăn hơn. Làm sao để chọn được vang số hay nhất và tốt nhất cho dàn karaoke? 

  Top 3 vang số tốt nhất hiện nay cho dàn karaoke

  Rất nhiều quý khách hàng bỏ ra số tiền hàng triệu để mua vang số nhưng chất lượng lại không được như kì vọng. Để tránh bị tiền mất, tật mang và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Điều nay sẽ được Prosound giải đáp trong bài viết top những vang số tốt nhất hiện nay nhé!

  Vang Số Vinal X5 Chính Hãng

  Trên thị trường hiện nay tỷ lệ hàng giả hàng nhái kém chất lượng mang tên Vinal X5 rất nhiều và giá vô cùng rẻ kèm với đó là chất lượng và hiệu năng bị giảm đi quá nhiều với hàng chính hãng vinal X5 đây là sản phẩm có thể nói là đầu tiên về công nghệ vang số cùng Vinal X3 có địa chỉ nhà máy website: vinal-audio.com.

  Vang số Vinal X5 giúp chỉnh tiếng Echo và Reverb mềm mại và ngọt ngào hơn đặc biệt là với hiệu ứng Reverd cực kỳ ấn tượng. Có Nhiều Band EQ giúp chỉnh âm được chi tiết hơn, bạn hoàn toàn có thể thay đổi âm sắc của âm thanh thông qua tính năng Equalizer.

  Các tính năng của vang số được chỉnh thông qua phần mềm máy tính với mạch xử lý dữ liệu thông minh, không những vậy bạn hoàn toàn có thể chỉnh bằng tay nó chỉ không được chuyên sâu hơn mà thôi. 

  Vang Số Vinal X5 Chính Hãng

  Vang số Karaoke PRO 2

  Vang số PRO2 là sản phẩm chính hãng được phân phối bởi PRO-Sound Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa, phù hợp với mọi kiểu thiết kế không gian. Hơn nữa PRO2 mang âm thanh hoàn hảo cùng những tính năng vượt trội. Đây sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực giúp cho âm thanh trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

  Các đặc điểm chính

  1) Có 5 ngõ vào Mic Input 6 Ly(Line) . Được Chia Làm 2 Group chỉnh 2 Mic riêng biệt.

  2) Có 24 Band EQ giúp chỉnh chi tiết hơn.

  3) Có 8 Chế độ feedback theo số lượng loa, Mic và không gian phòng.

  4) Có Comp riêng biệt cho đường mic, Có Bộ Lọc ồn cho mic(Mic Noise).

  Vang Số PRO2 có 5 ngõ vào mic input 6 ly. Được chia làm 2 Group chỉnh 2 micro riêng biệt. 

  Vang số PRO2 giúp chỉnh tiếng Echo và Reverb mềm mại và ngọt ngào hơn. Có 24 Band EQ giúp chỉnh âm được chi tiết hơn, bạn hoàn toàn có thể thay đổi âm sắc của âm thanh thông qua tính năng Equalizer.

  Các tính năng của vang số được chỉnh thông qua phần mềm máy tính với mạch xử lý dữ liệu thông minh, không những vậy bạn hoàn toàn có thể chỉnh bằng tay nó chỉ không được chuyên sâu hơn mà thôi. 

  Xem thêm: Cách kết nối vang số, vang cơ với Amply cho dàn âm thanh gia đình

  Vang số Karaoke PRO 2

  Vang số DK6000

  Vang số DK6000 – mẫu vang số đỉnh cao được đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên gia uy tín cũng như người dùng. Đây là một trong số những sản phẩm của DK nên có được một công năng cực kỳ mạnh mẽ và chất lượng. 

  Vang số DK6000 với những chức năng ấn tượng cùng với thiết kế gọn gàng đẹp mắt đã và đang dần chiếm lĩnh thị trường dành riêng cho mình. Vang số DK6000 chính là mẫu sản phẩm đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng với cấu hình chát lượng cũng như mức giá khá dễ chịu. 

  Vang số DK6000 được trang bị những công nghệ tiên tiên nhất giúp hỗ trợ cũng như tăng cường phân tần số thấp cho giọng hát nhất là những giọng yếu. Đặc biệt Vang số DK6000 còn có được bộ lọc tân tiến nhất giúp bù đắp dải âm cho giọng hát, giúp âm thanh đầu ra có đầy đủ, trọn vẹn những âm sắc và thể hiện được cái hồn riêng trong mỗi giọng hát!

  Vang số DK6000

  Vang số DK6000 cũng có được bộ chống feedback tuyệt vời cho phép bù đắp tần số mang đến khả năng chống hú rít cực tốt nhưng vẫn giữ được chất âm vốn có ban đầu. Với Vang số DK6000 quý khách có thể dễ dàng hiệu chỉnh với 10 cấu hình định trước có thể thích hợp với những hệ thống âm thanh từ phổ thông cho đến phức tạp. 

  Bạn đọc xem nhiều