Cách kết nối vang số, vang cơ với Amply cho dàn âm thanh gia đình

Công ty Cổ phần Prosound Việt Nam 1 năm trước 160 lượt xem

Cách kết nối vang số, vang cơ với Amply cho dàn âm thanh gia đình

  Nếu quý khách đang sử dụng amply trong hệ thống karaoke gia đình mà muốn chất lượng âm thanh cao hơn thì vang số là một giải pháp rất hợp lý. Vậy phối ghép vang số như thế nào chính xác nhất, không lo hỏng amply và chất lượng âm thanh tốt nhất? Hãy cùng Prosound giải quyết vấn đề này nhé.

  Hiện nay, hát karaoke gia đình đang là xu hướng nhưng nhiều gia đình chỉ có combo amply và loa, chúng có những chức năng đơn giản như Echo, Reverd,... nhưng rất cơ bản, không chuyên sâu. Điều này bắt buộc phải có 1 thiết bị bên ngoài can thiệp đã xử lý mượt hơn và chống hú, rít cho hệ thống âm thanh.

  Cách kết nối Vang số với Amply Karaoke nhanh và chính xác nhất

  Cách kết nối Vang số với Amply Karaoke nhanh và chính xác nhất

  Nếu gia đình quý khách hàng đang sử dụng amply trong bộ dàn karaoke gia đình và muốn nâng cao chất lượng âm thanh hơn nữa , có thể hát karaoke hay như ngoài quán thì nên ghép nối vang số với Amply. Dưới đây Prosound Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách nối vang số với amply một cách chi tiết và chuẩn xác nhất nhé.

  Vang số và amply (cục đẩy công suất) đều có chức năng điều chỉnh tín hiệu âm thanh nhưng khi kết hợp với nhau thì mỗi thiết bị sẽ có những nhiệm vụ khác nhau đó là vang số sẽ có chức năng và nhiệm vụ là xử lý tín hiệu âm thanh thu được từ đầu vào thiết bị. Để thực hiện kết nối vang số với amply đúng chuẩn, bạn thực hiện cách dưới đây:

  Sử dụng 2 dây Canon-AV với 1 đầu là Canon (XLR) và 1 đầu là AV bông sen.

  Trên vang số có cổng Output để xuất tín hiệu xuống Amply nên bạn sử dụng 2 đầu dây cắm lần lượt vào vang số và Amply. Đầu canon các bạn cắm vào LEFT và RIGHT của vang số còn 1 đầu AV lần lượt cắm vào 2 cổng trắng/đỏ của đường INPUTS MUSIC A hoặc B của Amply.

  Sau khi kết nối, các bạn cần chỉnh tín hiệu từ vang số hãy chọn hàng MUSIC ở mặt trước của amply để chỉnh. Nếu không cần thiết, hãy để tất cả các thông số MUSIC về mức 12 giờ, rồi bạn chỉnh vang số cho âm thanh hợp lý là ổn. Lúc này tín hiệu sẽ được thu từ đầu tivi hoặc đầu karaoke sau đó truyền qua vang số qua dây AV. Khi đó vang số sẽ có chức năng xử lý các tín hiệu âm thanh, sau đó đưa qua Amply rồi truyền ra loa. 

  Lưu ý: Nếu micro được kết nối qua amply thì bạn vặn nhỏ tín hiệu của vang số xuống. Ngược lại nếu micro kết nối qua vang số thì bạn nên vặn to tín hiệu của vang số lên.

  Như vậy, việc kết nối vang số với amply không khó bạn chỉ cần làm theo các bước trên thì đã đã có thể có 1 bộ dàn âm thanh vô cùng tuyệt vời, tiếng hú rít sẽ được hạn chế mang tới âm thanh sạch, trong trẻo hơn.

  Amply Karaoke nhanh và chính xác nhất

  Trên đây là cách kết nối VANG SỐ với AMPLY Karaoke đơn giản nhất để nâng cấp dàn karaoke gia đình bạn. Nếu bạn vẫn chưa biết kết nối VANG SỐ với AMPL có thể đặt câu hỏi cho công ty Prosound trên fanpage hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 077 789 1991 - 077 789 1992 để được tư vấn kỹ thuật. Chúc bạn thành công!

  Bạn đọc xem nhiều