Top 3 dàn karaoke gia đình giá rẻ dưới 30 triệu đáng mua nhất 2021

Công ty Cổ phần Prosound Việt Nam 1 năm trước 137 lượt xem

Top 3 dàn karaoke gia đình giá rẻ dưới 30 triệu đáng mua nhất 2021

  Hiện nay, việc sở hữu 1 dàn karaoke trong gia đình không còn là điều quá xa xỉ bởi thị trường rất nhiều các sản phẩm với mẫu mã và chất lượng khác nhau. Giá rẻ tràn lan nhưng chất lượng và thời gian sử dụng vẫn còn là câu hỏi lớn. Bạn nghĩ sao nếu sở hữu một dàn karaoke có thương hiệu, bền đẹp, giá cả lại cực kì dễ chịu, Pro Sound hôm nay sẽ mang đến bạn những sự gợi ý sau đây, hãy đọc hết bài viết không lại ham rẻ, mua hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường để rồi tiền mất tật mang đấy nhé.

  Mặc dù chất âm mà những dàn karaoke mà Prosound gợi ý dưới đây không bằng được những bộ cao cấp nhưng phần nào cũng đáp úng đủ nhu cầu hằng ngày như hát karaoke, nghe nhạc.

  Top 3 dàn karaoke gia đình giá rẻ dưới 30 triệu đáng mua nhất 2021

  Dàn karaoke gia đình 01

  Phòng hát karaoke tại gia đình đang là xu thế gải trí được đông đảo khách hàng gia đình yêu thích, đi liền với đó là tiêu chí đơn giản, gọn, giá cả phải chăng. Để đáp ứng được những yêu cầu này Pro Sound đã xây dựng những combo âm thanh gia đình với sự kết hợp của các mã loa đến từ thương hiệu Maingo kết hợp với những thiết bị của các thương hiệu lâu đời mà công ty đang độc quyền phân phối tại Việt Nam như Kuledy, Baier vires...

  Dàn karaoke gia đình 01

  Dàn karaoke gia đình PS - GD02 đang là cấu hình được khá nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Dàn loa đến từ những thương hiệu Maingo, Kuledy nổi tiếng. Với bộ dàn karaoke tầm trung này chính là sự lựa chọn ưng ý nhất dành cho bạn.

  Dàn Karaoke gia đình 02

  Hiện nay nhu cầu giải trí gia đình đang trở thành trào lưu, để có thể hát karaoke chúng ta không cần phải tìm các quán karaoke mà hoàn toàn có thể lắp 1 hệ thống âm thanh karaoke tại gia đình.

  Dàn Karaoke gia đình 02

  Phục vụ cho nhu cầu giải trí này Pro Sound chúng tôi đã nghiên cứu và đưa về những sản phẩm phù hợp nhất với hệ thống giải trí gia đình, đây là những sản phẩm của thương hiệu Maingo, Kuledy và Baier vires. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ cho chúng ta một hế thống âm thanh giải trí gia đình với giá cả và hiệu quả tốt nhất.

  Dàn Karaoke gia đình 03

  Để có một hệ thống âm thanh giải trí gia đình chuẩn như phòng karaoke chuyên nghiệp mà số tiền đầu tư không hề lớn các bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc hệ thống karaoke gia đình do Pro Sound độc quyền phân phối tại Việt Nam. 

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa loa truyền thống, sub active của thương hiệu Maingo với Amply chuyên dụng cho hệ thống âm thanh gia đình của thương hiệu Kuledy và Micro của Baier vires tạo lên một hệ thống âm thanh vừa đơn giản vừa hiệu quả mà số tiền đầu tư rất vừa phải.

  Dàn Karaoke gia đình 03

  Chắc rằng, dù cho bạn có tinh thần thép cũng chẳng thể cưỡng lại mê lực của 3 dàn karaoke giá rẻ chính hãng trên đâu. Nếu không gian âm nhạc của bạn vẫn chưa có chiếc dàn karaoke giá rẻ nào thì đừng ngại rút hầu bao để rước "Các em nó" về ngay hôm nay nhé!

  Bạn đọc xem nhiều