Cách sử dụng phần mềm hát karaoke trên tivi Samsung dễ dàng

Công ty Cổ phần Prosound Việt Nam 1 năm trước 136 lượt xem

Cách sử dụng phần mềm hát karaoke trên tivi Samsung dễ dàng

  Hát karaoke là sở thích giải trí lành mạnh và phổ biến nhất hiện nay. Việc đầu tư một dàn máy chuyên nghiệp để hát thì khá tốn kém chi phí, vì vậy bạn có thể tận dụng ngay chiếc tivi Samsung nhà mình để hát karaoke. Pro Sound Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn cách sử dụng phần mềm hát karaoke trên tivi Samsung dễ dàng thông qua bài viết dưới đây.

  Cách sử dụng tính năng Home Karaoke trên Smart tivi Samsung

  Cách sử dụng tính năng Home Karaoke trên Smart tivi Samsung

  Để hát karaoke trên smart tivi Samsung, bạn có thể thông qua tính năng Home Karaoke trên Samsung. Các bước thực hiện để hát karaoke trên tivi như sau:

  Bước 1: Trên Remote của tivi, bạn chọn SMART HUB, sau đó vào kho Ứng dụng rồi chọn Home Karaoke và nhấn mở Home Karaoke.

  Bước 2: Trên giao diện của Home Karaoke, bạn có thể thấy các tính năng như danh mục các bài hát, lọc các bài hát theo thể loại, theo ca sĩ… cùng các hướng dẫn đi kèm.

  • Để chọn một bài hát bất kì, bạn vào danh sách bài hát được liệt kê, dùng remote để di chuyển đến bài hát mình thích và nhấn Play (nút hình tam giác) là có thể hát được bài đó.

  • Để tìm bài hát trên home karaoke, bạn nhập thông tin bài hát cần tìm vài ô tìm kiếm bằng cách nhấn vào các phím số trên remote.

  • Để đưa bài hát vào danh sách yêu thích để hát karaoke tivi, bạn di chuyển đến bài hát đó và nhấn nút C là hoàn thành, nếu bạn muốn xóa bài hát ra khỏi danh sách yêu thích thì chỉ cần nhấn nút C lần nữa là xong.

  • Để đưa bài hát vào hàng đợi, bạn chỉ cần di chuyển đến bài hát đó và nhấn OK trên Remote, lúc này phía trước tên bài hát sẽ xuất hiện dấu tick, có nghĩa là bạn đã thêm thành công. Nếu muốn xóa bài hát khỏi danh sách đợi, thì chỉ cần nhấn nút A ngay tại bài hát đó là xong.

  Top 24 phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp nhất

  Youtube

  Cách hát karaoke trên tivi Samsung qua các ứng dụng

  Có nhiều cách hát karaoke trên smart tivi Samsung, ngoài dùng tính năng Home Karaoke thì bạn còn có thể sử dụng các phần mềm hát karaoke trên tivi samsung. Cách này có thể hát karaoke trên tivi Samsung 2020 và hát karaoke trên tivi samsung 2016 vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Tuy nhiên khi dùng những cách này thì phần hát karaoke chấm điểm trên tivi sẽ không được hỗ trợ.

  Youtube

  Phần mềm hát karaoke trên tivi samsung được dùng phổ biến nhất là Youtube. Cách kết nối karaoke với tivi Samsung dễ dàng thông qua các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào menu chính của tivi và chọn Youtube.

  • Bước 2: Bạn chọn vào nút có biểu tượng kính lúp để nhập tên bài hát mình muốn.

  • Bước 3: Sau khi nhập tên và nhấn tìm kiếm, các bài hát gợi ý sẽ được hiện ra bạn chỉ cần chọn vào đó là có thể hát được.

  File APK

  Ngoài Youtube thì bạn còn có thể sử dụng các file APK để hát karaoke. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn cần tìm kiếm và tải tệp APK trên máy tính rồi lưu vào USB.

  • Bước 2: Cắm USB vào tivi Samsung.

  • Bước 3: Vào Home rồi lựa chọn mục Ứng dụng.

  • Bước 4: Chọn vào tệp APK đã tải lúc nãy và bắt đầu cài đặt vào tivi.

  • Bước 5: Bạn có thể chọn tập tin Nhaccuatui để cài đặt trên tivi.

  • Bước 6: Bạn mở ứng dụng vừa cài đặt, rồi chọn Cho phép, sau đó bạn vào màn hình chính chọn nút có biểu tượng hát karaoke và chọn bài hát để hát.

  File APK

  Lợi ích khi lựa chọn hát karaoke tại nhà

  Việc lựa chọn hát karaoke tại nhà không chỉ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư dàn máy, mà hát tại nhà còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực khác. Những lợi ích đó là:

  • Giúp người dùng có thể ca hát thoải mái và tự do nhất.

  • Có thể lựa chọn hát bất cứ lúc nào.

  • Khi hát karaoke trên tivi sẽ có kho nhạc không giới hạn giúp bạn có nhiều lựa chọn bài hát để hát.

  • Các thao tác để hát rất dễ thực hiện.

  • Có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và hình ảnh chất lượng cao cùng màn hình kích thước lớn.

  • Giải tỏa căng thẳng tốt, có thể tụ tập bạn bè và người thân thường xuyên

  Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nên xây phòng cách âm tại nhà nếu thường xuyên ca hát. Việc này sẽ hạn chế tiếng ồn ảnh hưởng tới hàng xóm xung quanh. Đồng thời, bạn cũng nên lựa chọn thời gian ca hát phù, nên tránh giờ nghỉ trưa và sau 23h để không làm phiền tới mọi người xung quanh.

  Mặt khác, bạn cũng cần điều chỉnh âm lượng phù hợp, không nên mở nhạc quá to sẽ ảnh hưởng tới thị giác. Trước khi hát nên kiểm tra thiết bị cẩn thận, kiểm tra mic và thay pin để hạn chế hết pin giữa chừng sẽ ảnh hưởng tới cuộc vui.

  Không phải chỉ có đầu tư dàn âm thanh thì mới có thể hát karaoke tại nhà, mà bạn còn có thể thông qua phần mềm hát karaoke trên tivi Samsung để hát thoải mái một cách tiện lợi và dễ dàng. Hy vọng qua bài viết của Pro Sound, bạn đã có thêm nhiều sự lựa chọn phần mềm để hát karaoke được đa dạng và thuận tiện hơn.

  Lợi ích khi lựa chọn hát karaoke tại nhà

  CÔNG TY CỔ PHẦN PROSOUND VIỆT NAM

  Công Ty Cổ Phần PRO Sound Việt Nam Là Đơn Vị Trực Tiếp Nhập Khẩu và phân phối các thiết bị Âm Thanh giải trí Cao Cấp Với các thương hiệu lớn như NEXO (Pháp), ADAMSON (Canada), Amate Audio (Tây Ban Nha), Allen&Heath (UK)….

  Hotline: 077 789 1991 - 077 789 1992

   PROSOUND Hà Nội: Số 31 BT4-3 KĐT Vinaconex 3 Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

   PROSOUND Hồ Chí Minh: Số 409 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP HCM

   Website: https://prosoundsaigon.vn/

  Bạn đọc xem nhiều