Triển lãm PLASE Show 2022 tại TP HCM

Công ty Cổ phần Prosound Việt Nam 1 năm trước 71 lượt xem

Triển lãm PLASE Show 2022 tại TP HCM

  Triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE SHOW 2022 đã chính thức được khai mạc tại Nhà Thi đấu quân khu 7, với hàng ngàn thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp

  PLASE Show được tổ chức vào các ngày từ 3/11 – 5/11 tại khuôn viên hơn 1000m2 của Nhà thi đấu Quân khu 7, số 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM.

  Sau 2 năm ảnh hưởng của dịch Covid 19 thì ngành tổ chức sự kiện, bar, pub, âm thanh sân khấu, vũ trường… chịu nhiều tổ thất nặng nề được thể hiện rõ ràng qua PLASE Show 2022 giảm còn 1/3 so với năm 2019.

  PLASE Show 2022 cũng cho thấy sự thay đổi trên thị trường âm thanh chuyên nghiệp, các nhà sản xuất, phân phối trỗi dậy mạnh mẽ, đem đến nhiều dòng loa chuyên nghiệp phụ vụ nhu cầu trong nước

  Tuy có phần sụt giảm nhưng PLASE Show vẫn thu hút được những thương hiệu có tiếng trên Thế giới như: Adamson, d&b audiotechnik, NEXO, YAMAHA, Amate Audio….

  Bên cạnh đó còn có các thương hiệu trong trong nước như: Việt KTV, SmartK, PSD, Titan…
  Một số sản phẩm tiêu biểu tại PLASE Show 2022

  Triển lãm PLASE Show 2022 tại TP HCM

  Sản phẩm mới nhất của NEXO là ePS Series được phát triển và thay thế cho NEXO PS huyền thoại (series bán chạy nhất của hãng trong 25 năm) với nhiều ưu điểm vượt trội: tính năng kháng nước IP54, giá thành tốt hơn, giúp cho kỹ thuật và hiệu suất có thể tiếp cận với nhiều dự án gia đình đến công trình chuyên nghiệp.

  Một số sản phẩm tiêu biểu tại PLASE Show 2022

  Adamson Point Series được thiết kế hình nón Kevlar (vật liệu chống đạn) cho chất âm vô cùng ổn định khi đánh ở công suất cao. Các ống dẫn sóng đều có thể xoay dễ dàng và mỗi loa đi kèm với một loạt các tùy chọn hệ thống treo

  Adamson Point Series

  D&B Audiotechnik là 1 thương hiệu Sản Xuất các thiết bị âm thanh đến từ Đức đây là 1 thương hiệu nằm trong TOP 5 các thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên thế giới về thiết bị âm thanh chuyên nghiệp.

  D&B Audiotechnik

  Thương hiệu Amate Audio bề dày kinh nghiệm 50 năm là một trong những hãng âm than chuyên nghiệp hàng đầu Châu Âu được thành lập từ năm 1972. Các thiết bị Amate Audio cũng đều được sản xuất tại Tây Ban Nha. Các sản phẩm được cải tiến hiệu suất, kỹ thuật công nghệ tiên tiến mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất.

  Bạn đọc xem nhiều