PRO Sound Ký Kết Phân Phối AMATE Audio ( Master Audio ) - Smaart V8 - Mixer Allen&Heath

Công ty Cổ phần Prosound Việt Nam 1 năm trước 90 lượt xem

PRO Sound Ký Kết Phân Phối AMATE Audio ( Master Audio ) - Smaart V8 - Mixer Allen&Heath

  Công ty Cổ phần PRO-Sound Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, nổi tiếng uy tín, luôn đảm bảo về chất lượng và xuất xứ sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm,  cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. PRO-Sound Việt Nam với quyết tâm trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm âm thanh giải trí uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn không ngừng tìm kiếm những sản phẩm thương hiệu đẳng cấp chất lượng hàng đầu.

  loa karaoke

   Ngày 20/8/2020 vừa qua, PRO-Sound Việt Nam đã ký kết hợp đồng với Công ty Vân Lam, một đơn vị chuyên nhập khẩu sản phẩm của các thương hiệu âm thanh cao cấp chính hãng trên thế giới, để trở thành nhà phân phối chính thức toàn bộ dải sản phẩm của thương hiệu mixer top đầu Allen&Heath, phần mềm Smaart V8 bản quyền với tính năng vượt trội, và độc quyền phân phối dòng loa cao cấp của Master Audio là Series Nitid (AMATE) tại thị trường Việt Nam.

  PRO Sound Ký Kết Phân Phối AMATE Audio ( Master Audio ) - Smaart V8 - Mixer Allen&Heath

   

  PRO Sound Ký Kết

  PRO Sound Ký Kết Phân Phối AMATE

  Mixer Allen&Heath là thương hiệu mixer audio nổi tiếng được biết đến rộng rãi toàn cầu đến từ Anh Quốc. Được sáng lập vào năm 1969, trong hơn 50 năm qua, các sản phẩm Mixer Analog và Mixer Digital của Allen&Heath đã góp mặt vô vàn các sân khấu biểu diễn lớn nhỏ trên khắp thế giới, và trở thành một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của lĩnh vực biểu diễn âm thanh chuyên nghiệp.

  PRO Sound Ký Kết Phân Phối AMATE Audio ( Master Audio )

   Smaart Live là phần mềm công cụ mà các kỹ sư âm thanh dùng để tối ưu hóa hệ thống âm thanh, được giới thiệu lần đầu vào năm 1996 và trở thành một trong số những trợ thủ hỗ trợ đắc lực phổ biến nhất cho các kỹ sư âm thanh trên thế giới. Qua nhiều năm ứng dụng, nghiên cứu, thích ứng và phát triển, hiện Smaart V8 đang là phiên bản mới nhất tính cho đến thời điểm này. Xét đến mức độ phổ biến và nhu cầu sử dụng phần mềm, PRO-Sound đã quyết định trở thành nhà phân phối chính thức phần mềm Smaart V8 bản quyền.

  Smaart V8 - Mixer Allen&Heath

   Hơn hết, qua lần ký kết này, PRO-Sound Việt Nam đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Series Nitid (AMATE) của thương hiệu Master Audio . Master Audio hay còn gọi là AMATE Audio là thương hiệu âm thanh top đầu của Tây Ban Nha, được thành lập từ năm 1972. Toàn bộ sản phẩm của hãng duy nhất được sản xuất tại Barcelorna, Tây Ban Nha.

  PRO Sound Ký Kết Phân Phối AMATE Audio ( Master Audio ) - Smaart V8

   Với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị âm thanh, các sản phẩm của Amate Audio đã được khẳng định chất lượng cũng như được người tiêu dùng trên toàn thế giới đánh giá cao. Nitid là dòng sản phẩm mới được các kỹ sư nghiên cứu và cho ra đời năm 2017. Series Nitid được coi như một cột mốc đánh dấu bước đột phá mới và được hãng đặt nhiều kỳ vọng sẽ trở thành dòng sản phẩm chủ chốt tiếp theo, với chất âm đỉnh cao chuẩn Châu Âu, thiết kế đẹp mắt sang trọng, có thể khiến khách hàng khó tính nhất tuyệt đối hài lòng.

  giấy chứng nhận

   

  giấy chứng nhận đại lý

  chứng nhận

  Trung thành và tâm huyết với tiêu chí trở thành đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, đưa những thương hiệu âm thanh đẳng cấp Châu Âu uy tín nhất đến tận tay người yêu dùng đam mê âm nhạc, thời gian vừa qua PRO-Sound Việt Nam và VinhAudio77 đã lên kế hoạch và mang thêm về những sản phẩm mới phong phú đa dạng hơn để phục vụ mọi nhu cầu của các khách hàng. Đặc biệt hơn cả chúng tôi đã lên kế hoạch mở chương trình training hướng dẫn kỹ thuật miễn phí dành cho anh em kỹ thuật âm thanh trên hệ thống phần mềm Smaart V8 có bản quyền.

   Pro Sound hy vọng những nỗ lực cống hiến của chúng tôi sẽ mang lại cho thị trường nói chung và Quý khách hàng nói riêng những sản phẩm âm thanh giá trị và hiệu quả nhất.

  Bạn đọc xem nhiều