PIONEER RMX 1000

Giá Liên Hệ
 • Mã SP : RMX1000
 • :
 • Thương hiệu: Pioneer
 • Tình trạng : Còn hàng
 • Bảo hành : 24 Tháng
pro sound khuyến mạipro sound khuyến mại
Khuyến mãi/Ưu đãi
hotdeal
Nhập Mã HotDeal giảm ngay 50000

Số lượng: Thanh toán: 0.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0777 891 991 | 0966 398 663 (8:00-20:00)
 • Vì Sao Bạn Nên Chọn Pro Sound ?

 • Chính hãng Hàng nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất VN
 • đại lý cấp 1 đại lý cấp 1 được ủy quyền từ các hãng
 • hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ trọn đời với kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm
 • số 1 việt nam Bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh số 1 Việt Nam
 • số 1 việt nam 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu lỗi do NSX

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

RMX-1000

RMX-1000 mang đến một hướng đi hoàn toàn mới cho effect & samples: một hệ thống 3-in-1 bao gồm phần mềm chỉnh sửa, đổi mới hiệu suất của thiết bị & sử dụng được các VST/AU plug-in.
RMX-1000 có thể đáp ứng được tất cả effect và beatboxes với chất lượng studio chuyên nghiệp, nâng tầm khả năng sáng tạo của bạn khi chơi nhạc.

RMX-1000 giúp DJ có thể thêm vào phần trình diễn của mình những đoạn nhạc hoặc những âm thanh đã được chọn lọc trước, cũng như khả năng lấy mẫu nhịp điệu sẵn có của bài hát, RMX-1000 có 4 chức năng remixing:

ISOLATE FX:

Gồm 3 nút bấm độc lập, cho phép xử lý các dãi tần số thấp, trung và cao của âm nhạc khi đi qua bộ Isolate FX. Ngoài ra hệ thống xử lý các dãi tần số đó còn có chức năng kiểm soát giá trị của các hiệu ứng âm thanh (CUT/ADD, TRANS/ROLL và GATE/DRIVE.)

SCENE FX:

Người dùng có thể lựa chọn giữa 5 hiệu ứng âm thanh để Build-Up và 5 hiệu ứng âm thanh để Break Down. Trong bộ Build-Up sẽ có những hiệu ứng như BPF ECHO, ECHO, NOISE, SPIRAL UP và REVERB UP. Trong bộ BREAK DOWN sẽ có những hiệu ứng như HPF ECHO, LPF ECHO, CRUSH ECHO, SPIRAL DOWN và REVERB DOWN. Một núm xoay lớn giúp kiểm xoát các tham số của hiệu ứng âm thanh, hai núm xoay nhỏ cũng dung để kiểm xoát tham số của hiệu ứng.

X-PAD FX:

Phần này được trang bị 1 hệ thống phím cảm ứng được gọi là X-PAD, cho phép người dùng phát triển bài biểu diễn và thêm vào những âm thanh mới lạ. Ngoài 4 mẫu được xây dựng sẵn trên X-PAD là KICK, CLAP, SNARE và HI HAT, người dùng cũng có thể thêm vào những mẫu âm thanh của riêng mình thông qua phần mềm Remixbox của Pioneer và tất cả được lưu trữ trong 1 thẻ nhớ SD (không bao gồm trong sản phẩm).

RELEASE FX:

Hệ thống này bao gồm chỉ duy nhất 1 cần gạt với 3 hiệu ứng âm thanh là : VINYL BREAK, ECHO và BACK SPIN.

Ngoài ra RMX-1000 cũng hoạt động như một bộ điều khiển USB khi sử dụng với VST/AU/Pro Tools RTAS RMX-1000 Plug-in.

Với thiết kế hài hoà và bố trí các phím rất khoa học, RMX-1000 mang lại sự tiện lợi cho bất kì người dùng nào, với các hiệu ứng âm thanh được thiết lập sẵn (người dùng cũng có thể thiết lập lại các giá trị thông qua phần mềm Remixbox) kèm theo những mẫu âm thanh mặc định, người dùng có thể tạo ngay cho mình 1 mẫu beat khá hay.

TÍNH NĂNG BỔ SUNG:

Để đạt được chất lượng âm thanh xuất xắc nhất, nhà sản xuất đã tối ưu hoá các bộ phận như mạch âm thanh và bảng mạch mẫu.

Chức năng QUANTIZE cho phép người dùng đồng bộ hoá các hiệu ứng hoặc các mẫu âm thanh cùng thời điểm với nhịp của bài nhạc.

AUTO BPM sẽ tự động đo và xác định nhanh chỉ số nhịp của bài nhạc.

Thiết kế nhỏ gọn và rất thuận tiện trong việc di chuyển.

USB-MIDI sử dụng như một bộ điều khiển MIDI.

Reviews - Đánh giá PIONEER RMX 1000

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  Hỏi, Đáp Về PIONEER RMX 1000

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !