Bàn Mixer Allen & Heath QU-SB

41.235.000₫
 • Mã SP : QU-SB
 • :
 • Thương hiệu: Allen & Heath
 • Tình trạng : Còn hàng
 • Bảo hành : 24 Tháng
pro sound khuyến mạipro sound khuyến mại
Khuyến mãi/Ưu đãi
hotdeal
Nhập Mã HotDeal giảm ngay 50000

Số lượng: Thanh toán: 41235000.00

Mua Trả góp 0% Online Thẻ tín dụng VISA, MASTER, JCB Hướng dẫn mua trả góp online
Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0777 891 991 | 077 789 1992 (8:00-20:00)
 • Vì Sao Bạn Nên Chọn Pro Sound ?

 • Chính hãng Hàng nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất VN
 • đại lý cấp 1 đại lý cấp 1 được ủy quyền từ các hãng
 • hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ trọn đời với kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm
 • số 1 việt nam Bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh số 1 Việt Nam
 • số 1 việt nam 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu lỗi do NSX

QU-SB – Bàn mixer kỹ thuật số đã thay đổi mọi quy tắc

QU-SB bao gồm 18 cổng in / 14 cổng out nhỏ gọn với điều khiển không dây từ xa. QU-SB là một máy trộn kỹ thuật số siêu nhỏ gọn, giúp bạn có thể hòa âm từ mọi nơi trong địa điểm và cung cấp một giải pháp di động, thông minh cho các ban nhạc và nghệ sĩ biểu diễn.

QU-SB đủ nhỏ gọn để bạn có thể mang theo chỉ với một cánh tay và được trang bị bộ mô phỏng FX và động lực học được đánh giá cao của ALLEN&HEATH, làm cho nó trở thành một sự thay thế thông minh cho một bàn mixer analog cũ và một giá đỡ đầy FX bên ngoài.

 • Dòng mixer kỹ thuật số bán chạy nhất của ALLEN & HEATH
 • Input: 16 Mono / 1 Stereo (có thể mở rộng thành 32 Mono / 3 Stereo)
 • Mixes: 4 Mono / 4 Stereo / LR (có thể mở rộng thành 4 Mono / 7 Stereo / LR)
 • Ma trận: 2 Stereo
 • Giao diện âm thanh USB 32x32
 • Xử lý kênh toàn diện và FX
 • Phạm vi mở rộng từ xa
 • Phù hợp với: Âm nhạc Trực tiếp; Phòng thu; Truyền trực tuyến; Cài đặt A / V; Âm thanh công ty; Nhà thờ.

QU-SB

Các ứng dụng điều khiển từ xa

Một bàn mixer có sức mạnh xử lý lớn và chức năng nâng cao là điều tuyệt vời, nhưng nó sẽ chẳng có giá trị gì nếu bạn không thể truy cập các điều khiển mình cần một cách nhanh chóng.

QU-SB được thiết kế để tích hợp liền mạch với ứng dụng Qu-Pad iPad đầy đủ tính năng, cung cấp khả năng truy cập siêu nhanh, dễ dàng vào tất cả các cài đặt, bao gồm xử lý kênh, đồng hồ đo và chế độ xem RTA, giá đỡ FX, quản lý cảnh, điều khiển âm thanh USB, thiết lập menu và nhiều hơn nữa.

 • Qu-Pad

Với Qu-Pad, bạn có thể tự do EQ và mix các loa monitor trên sân khấu, đi lang thang xung quanh địa điểm biểu diễn trong khi điều chỉnh PA và hòa trộn âm nhạc của buổi biểu diễn từ chính vị trị của khán giả. Qu-Pad kết nối qua Wi-Fi và cho phép truy cập tức thì vào tất cả các thông số và cài đặt mixing trực tiếp.

 • Qu-You

Qu-You cho phép tối đa bảy người biểu diễn điều khiển các bản mix trên loa monitor của riêng họ bằng cách sử dụng bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android nào và giúp kỹ sư tập trung vào việc mixing cho khán giả.

 • Qu-Control

Qu-Control là một ứng dụng iOS có thể tùy chỉnh, cung cấp giao diện đơn giản cho người dùng không chuyên về kỹ thuật để kiểm soát các thông số thiết yếu của máy trộn Qu khi người vận hành kỹ thuật không có mặt.

điều khiển QU-SB

Chất lượng âm thanh vô song

 • Nắm bắt mọi chi tiết

QU-SB đã được thiết kế từ đầu để mang lại chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, từ đầu vào đến đầu ra.

QU-SB có 32 tiền khuếch đại được điều khiển kỹ thuật số AnalogiQ với khả năng phát hiện điểm giao cắt không nâng cao và giai đoạn tăng bước 1dB không đệm.

Thiết kế tiền khuếch đại AnalogiQ đã được tinh chỉnh để mang lại độ trong suốt tuyệt vời, độ méo tiếng tối thiểu và sàn tiếng ồn cực thấp, với âm thanh ấm áp, âm nhạc mà một số bảng điều khiển kỹ thuật số không có.

Tín hiệu analogue được bắt bằng bộ chuyển đổi tín hiệu analogue 24bit cao cấp, có độ trễ thấp, được kết hợp với bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tín hiệu analogue 24bit để mang lại đầu ra chất lượng cao cần thiết.

 • Bộ xử lý đẳng cấp thế giới & FX

Các thuật toán động lực học RackFX và FX của QU-SB được bắt nguồn từ những thuật toán được sử dụng trong loạt chuyến lưu diễn chuyên nghiệp của ALLEN & HEATH.

Một số kỹ sư âm thanh được kính trọng nhất thế giới đã chọn sử dụng RackFX trong chuyến lưu diễn thay vì các plug-in cao cấp nhất và các thiết bị FX bên ngoài.

QU-SB tự hào có 4 công cụ RackFX âm thanh nổi, có các mô phỏng được chế tác đáng yêu của các loại âm vang cổ điển huyền thoại, âm vang có gated, độ trễ, bộ điều biến, flanger và hơn thế nữa. FX được đưa trở lại hỗn hợp trên các kênh phản hồi chuyên dụng, vì vậy bạn không phải buộc các kênh đầu vào đơn âm và âm thanh nổi của mình và mỗi kênh Phản hồi FX Stereo có một PEQ 4 băng tần chuyên dụng.

bộ xử lý QU-SB

Record. Stream. Mix.

Giao diện tích hợp của QU truyền âm thanh đa điểm đến máy Mac hoặc PC của bạn thông qua một hệ thống vá linh hoạt: tất cả các kênh Đầu vào và main LR có thể được ghi cùng một lúc hoặc bạn có thể chọn ghi lại nội dung nào đó khác như FX returns hoặc một cặp hỗn hợp.

Kết quả trả về từ máy tính có thể được gán cho các kênh Đầu vào. Giao diện tuân theo lớp trên Mac OS X - và các trình điều khiển có sẵn cho các hệ thống Windows. Dù bằng cách nào, nó sẽ được nhận dạng ngay lập tức bởi bất kỳ DAW nào hỗ có trợ ASIO TM hoặc Core Audio, bao gồm Logic, Cubase, Reaper và Pro Tools.

Điều khiển MIDI tiêu chuẩn được đặt dưới các kết nối mạng và USB, điều này có thể được ánh xạ tới các bộ chỉnh âm của DAW yêu thích của bạn bằng ứng dụng A&H MIDI Control, ứng dụng này cung cấp dễ dàng thiết lập và mô phỏng các giao thức HUI hoặc Mackie Control trên hệ thống Mac OS X và Windows.

Bạn muốn phát trực tiếp? Rất đơn giản, chỉ cần gửi một bản trộn âm thanh nổi qua USB và phần mềm phát trực tuyến của bạn sẽ thực hiện phần còn lại.

Record. Stream. Mix. QU-SB

I / O mọi thứ

QU-SB là một bộ trộn độc lập, vì vậy nếu bạn đã có dây cáp analog thì bạn nên sử dụng.

Nhưng nếu bạn đang nghĩ đến việc đổi sang cáp đa lõi Cat5 digital snake, thì cổng dSNAKE ™ tích hợp sẽ giúp bạn thích nghi tốt với sự thay đổi này, cho phép kết nối với Stagebox AB168, AR2412 hoặc AR84 từ xa từ phạm vi điều khiển từ xa của mọi thứ I / O mở rộng.

QU-SB

QU-SB mang đến cho bạn nhiều hơn thế!

 • Qu-Drive: Ghi âm mà không cần máy tính

QU-SB có một đầu ghi USB multitrack tích hợp, cung cấp 18 kênh ghi 48kHz, 24bit và phát lại trực tiếp đến / từ USB key hoặc ổ cứng của bạn.

Việc ghi lại nhiều bản ghi âm các chương trình của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Một cặp âm thanh nổi được chọn có thể được ghi cùng với 16 kênh Mono và multitrack audio có thể được phát lại cho 16 đầu vào Mono cộng với ST1.

Trên hết, Qu-Drive cũng cung cấp bản ghi âm thanh nổi có thể thay đổi được từ bất kỳ cặp đầu ra Mix nào, Main LR (trước, sau hoặc tổng hợp thành mono) hoặc thậm chí là bus PAFL, với khả năng phát lại âm thanh nổi 2 track tới ST3.

 • AMM: Mixer Mic tự động

AMM rất quan trọng trong các ứng dụng như hội nghị, cuộc họp và thảo luận hội đồng, nơi nhiều micrô được mở cùng một lúc.

Giảm tiếng ồn xung quanh và giảm thiểu nguy cơ phản hồi, Mixer micrô tự động giúp kỹ sư quản lý mức độ của nhiều đầu vào micrô, đảm bảo rằng tiếng nói của mỗi người được nghe rõ ràng.

Thuật toán chia sẻ độ lợi động D-Classic được lấy cảm hứng từ các bàn mixer tự động tiêu chuẩn trong ngành. Có thể trộn tối đa 16 nguồn micro cùng một lúc, với mỗi kênh có cài đặt ưu tiên xác định 'trọng lượng' của nó trong tổng mức tăng hệ thống.

ghi âm QU-SB

Kiểu dáng mạnh mẽ, hoạt động êm ả

Được làm từ thép Zintec cán nguội 18 gauge, khung đặc biệt của QU-SB được thiết kế để tăng cường độ bền và độ cứng.

Sự yên tĩnh là một thứ quý giá trong môi trường trực tiếp hoặc phòng thu, đó là lý do tại sao không ai muốn những khoảnh khắc tĩnh lặng đó bị phá hỏng bởi sự ồn ào đến từ khu vực bàn mixer. Kiểu dáng đẹp của QU-SB tạo ra luồng không khí tối ưu qua bàn trộn, loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ quạt nào.

thiết kế QU-SB

Cho phép kiểm soát người biểu diễn

QU-SB hoàn toàn tương thích với Hệ thống bàn mixer cá nhân ME của ALLEN & HEATH. Hệ thống ME mở rộng các màn hình mixer có sẵn và cho phép mỗi người biểu diễn kiểm soát bản phối của riêng họ, để kỹ sư tự do tập trung vào bản phối chính.

mua bàn mixer QU-SB ở đâu

Mua bàn mixer ALLEN & HEATH QU-SB chính hãng ở đâu?

Prosound Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị âm thanh từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và mua sắm bàn mixer ALLEN & HEATH QU-SB chính hãng với chế độ bảo hành đầy đủ từ nhà hãng và công ty.

Reviews - Đánh giá Bàn Mixer Allen & Heath QU-SB

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  Hỏi, Đáp Về Bàn Mixer Allen & Heath QU-SB

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !