4-Acoustic đồng hành cùng Rock Hà Nội-Ngày trở lại

Công ty Cổ phần Prosound Việt Nam 1 năm trước 75 lượt xem

4-Acoustic đồng hành cùng Rock Hà Nội-Ngày trở lại

  Chương trình Rock Hà Nội - Ngày trở lại diễn ra tại Trung Tâm Văn Hoá Quận Hai Bà Trưng - 55 Bạch Mai - Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối 14/11/2020 vừa qua.
  Đây là sự kiện âm nhạc được tổ chức thường niên hàng năm được giới trẻ háo hức chờ đợi để được tham dự. Năm nay ngoài các ban nhạc còn có sự góp mặt của một số ca sĩ nổi tiếng trong đó có ca sĩ Phương Thanh.

  Pro Sound hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng ban tổ chức, sản phẩm được chúng tôi sử dụng cho chương trình này toàn bộ là 4Acoustic. Với những sự kiện âm nhạc như DJ, Rock... thì 4Acoustic là lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Chương trình sử dụng toàn bộ sản phẩm #linearray #4Acoustic #210L , #110L ,#Sub #218NB cùng toàn bộ hệ thống âm ly 4Acoustic seris ST và SX .

  4-Acoustic đồng hành cùng Rock Hà Nội-Ngày trở lại

  Đêm diễn Rock Hà Nội - ngày trở lại là đêm diễn đầu tiên đánh dấu sự trở lại của các ban nhạc Rock trong gian dịch bệnh vừa qua , sắp tới chương trình sẽ được diễn ra thường xuyên hơn để phục vụ các tín đồ yêu âm nhạc.

  Hãy liên hệ công ty PRO Sound để được tư vấn hệ thống âm thanh chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn từ các dàn âm thanh karaoke gia đình đến các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như bar, vũ trường, lounge...

  Hotline: 077 789 1992

  Địa chỉ: số 31 BT4-3 KĐT Vinaconex 3 Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

  Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống mà công ty thi công:

  4-Acoustic đồng hành

  đồng hành cùng Rock Hà Nội-Ngày trở lại

  4-Acoustic đồng hành cùng Rock

  4-Acoustic

  Rock Hà Nội-Ngày trở lại

   

  Bạn đọc xem nhiều